Để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội được sử dụng phần mềm kế toán miễn phí, FTS đang cho phép khách hàng dùng thử phiên bản phần mềm kế toán miễn phí FTS Accounting Standard.

Phần mềm kế toán miễn phí - FTS Accounting Standard

Phần mềm kế toán miễn phí – FTS Accounting Standard  cung cấp đầy đủ các phân hệ chức năng phục vụ công tác hạch toán kế toán  với quy mô vừa và nhỏ trong mọi ngành nghề Sản xuất – Kinh doanh – Thương mại Dịch vụ.

FTS Accounting Standard được xây dựng theo từng phân hệ chức năng (module) có tính liên kết, kế  thừa dữ  liệu giữa các phân hệ với nhau. Trong mỗi phân hệ  lớn sẽ  bao gồm nhiều công đoạn và chức năng nhỏ khác nhằm đáp ứng việc quản lý & hạch toán kế toán chi tiết và đầy đủ trên phần mềm.

Các phân hệ tính năng của phần mềm kế toán miễn phí FTS Accounting Standard 

Phiên bản Standard của Phần mềm kế toán FTS Accounting bao gồm các phân hệ chính:

 • Kế toán tiền
 • Kế toán bán hàng và công nợ phải thu
 • Kế toán mua hàng và công nợ phải trả
 • Kế toán kho vật tư, hàng hóa
 • Kế toán tài sản cố định
 • Kế toán thuế GTGT
 • Kế toán chi phí, giá thành sản phẩm
 • Kế toán tổng hợp
Quy trình nghiệp vụ phần mềm kế toán miễn phí FTS Accounting Standard

Quy trình nghiệp vụ phần mềm kế toán miễn phí FTS Accounting Standard

Phần mềm kế toán miễn phí – FTS Accounting Standard hỗ trợ các nghiệp vụ và báo cáo theo quy định  mới nhất của  Bộ Tài Chính và Tổng cục Thuế.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng – FTS Accounting Standard giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 50% công sức nhập liệu, lên sổ sách báo cáo kế toán, hỗ trợ cho doanh nghiệp xây dựng bộ máy sổ sách kế toán rõ ràng, minh bạch và khoa học ngay từ đầu.

Tuy là phiên bản phần mềm kế toán miễn phí không giới hạn  – FTS Accounting Standard vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ từ kế toán chi tiết cho đến việc thiết lập các báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán miễn phí – FTS Accounting Standard không giới hạn về thời gian sử dụng và số lượng dữ liệu, cũng như số lượng người dùng như một số phần mềm khác trên thị trường.

Với phiên bản miễn phí, các chức năng phần mềm được xây dựng trên chuẩn mực kế toán quy định bởi BTC, đáp ứng nhu cầu làm báo cáo thuế, cũng như quản trị nội bộ doanh nghiệp theo tiêu chuẩn chung nhất.

Để được sử dụng phần mềm kế toán miễn phí xin quý khách vui lòng làm theo chỉ dẫn sau:

Sau khi dùng thử phần mềm miễn phí, khách hàng có thể lựa chọn chuyển đổi sang phiên bản FTS Accounting Pro có bản quyền và tiếp tục sử dụng những thông tin, dữ liệu đã thực hiện ở phiên bản miễn phí. Đối với phiên bản  FTS Accounting Pro khách hàng sẽ được hưởng thêm các quyền lợi sau:

 • Được cán bộ hỗ trợ sử dụng phần mềm miễn phí trong suốt 12 tháng.
 • Cho phép tùy biến màn hình giao diện chức năng, báo cáo và chỉnh sửa thêm phần mềm trong khuôn khổ các chức năng sẵn có.
 • Cho phép mở rộng thêm các phân hệ chức năng khác khi khách hàng có nhu cầu.

Chi tiết chi phí chuyển đổi sang phiên bản FTS Accounting Pro xin quý khách vui lòng liên hệ FTS để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho quý khách hàng với giá rẻ, đảm bảo, uy tín nhất hiện nay.