Phần mềm kế toán miễn phí FTS accounting SME

FTS đang cho phép khách hàng sử dụng phần mềm kế toán miễn phí với phiên bản phần mềm kế toán FTS Accounting SME. Phiên bản phần mềm kế toán miễn phí này phù hợp với các khách hàng nhỏ, hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ hoặc các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu phần mềm kế toán hoặc đang mong muốn áp dụng phần mềm kế toán với những chức năng cơ bản nhất.

Phần mềm kế toán miễn phí FTS Accounting SME giúp việc kế toán của bạn trở nên dễ dàng hơn

Phần mềm kế toán miễn phí FTS Accounting SME giúp việc kế toán của bạn trở nên dễ dàng hơn

Một điểm đặc biệt là khách hàng có thể lựa chọn nâng cấp lên phiên bản đầy đủ các tính năng và tiếp tục sử dụng những thông tin và dữ liệu đã thực hiện ở phiên bản miễn phí.

Các chức năng chính của phần mềm kế toán miễn phí FTS Accounting SME gồm:

– Kế toán tiền (thu, chi, ngân hàng)

– Kế toán bán hàng và công nợ phải thu (không theo dõi hàng tồn kho)

– Kế toán mua hàng và công nợ phải trả (không theo dõi hàng tồn kho)

– Kế toán thuế GTGT

– Kế toán tổng hợp và báo cáo tài chính.

Phần mềm kế toán miễn phí FTS Accounting SME hỗ trợ cả đơn vị hạch toán theo TT200 và QĐ 48.

Tuy là phiên bản phần mềm kế toán miễn phí với chỉ một số tính năng cơ bản, nhưng FTS Accounting SME cho phép người dùng thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ kế toán từ kế toán chi tiết đến lập các báo cáo tài chính.

Phần mềm kế toán miễn phí FTS Accounting SME không giới hạn về thời gian sử dụng và số lượng dữ liệu, số người dùng như một số phần mềm khác trên thị trường.

Bạn có thể download phần mềm kế toán miễn phí FTS Accounting SME 2010 tại đây.

Ngoài ra FTS hỗ trợ khách hàng sử dụng miễn phí thông qua địa chỉ email support@fts.com.vn và tại FTS forum.

Quy trình hoạt động của phần mềm miễn phí FTS Accounting SME

Quy trình hoạt động của phần mềm miễn phí FTS Accounting SME

Tại sao FTS lại cung cấp phần mềm kế toán miễn phí?

Hầu hết các công ty trên thị trường cung cấp phần mềm kế toán miễn phí, nhưng lại giới hạn về số chứng từ, thời gian sử dụng. Thực sự đây không phải phần mềm kế toán miễn phí. Mục đích của các công ty là muốn các khách hàng sẽ mua sản phẩm của họ khi bắt đầu gặp những hạn chế trên.

Phiên bản phần mềm kế toán miễn phí FTS Accounting SME không có sự giới hạn về mặt thời gian hay số chứng từ, tuy nhiên số lượng các tính năng không đầy đủ như phiên bản thương mại FTS Accounting Pro. Mục đích của phiên bản này chỉ dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, không theo dõi hàng tồn kho, tính giá thành sản phẩm. Nếu công ty bạn có những hoạt động phức tạp đó, bạn vẫn có thể sử dụng phiên bản miễn phí, tuy nhiên bạn sẽ phải theo dõi các nghiệp vụ đó ở ngoài và nhập vào phần mềm ở dạng bút toán định khoản.

FTS cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ một công cụ để có thể bắt đầu làm quen với phần mềm kế toán và hỗ trợ cho công tác kế toán một cách tốt hơn. Tât cả các doanh nghiệp nhỏ sẽ có những sự phát triển tất yếu trong tương lai, và chúng tôi hy vọng rằng, khi hoạt động của doanh nghiệp được mở rộng, cần một phần mềm kế toán có đầy đủ các chức năng hơn, bạn sẽ lựa chọn mua sản phẩm FTS Accounting Pro của FTS.

Là một công ty kinh doanh các sản phẩm quản trị doanh nghiệp, trong đó có phần mềm kế toán. Sản phẩm chính về phần mềm kế toán của FTS là phiên bản FTS Accounting Pro. Vì vậy mục đích cuối cùng của FTS cũng là thương mại các sản phẩm của mình.  Vì thế sự hài lòng của khách hàng với phiên bản phần mềm kế toán miễn phí chính là tiền đề cho sự thành công của FTS trong tương lai.

Nếu như bạn chỉ có mục đích tìm hiểu về phần mềm kế toán để lựa chọn mua một sản phẩm cho doanh nghiệp mình, bạn có thể liên hệ với FTS bằng cách gửi email đến info@fts.com.vn hoặc liên hệ SĐT 024. 3748.0398 để được gửi phiên bản FTS Accounting Pro để dùng thử trong vài tháng. Khi đó bạn sẽ dễ dàng đánh giá các tính năng của phần mềm FTS.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho quý khách hàng, với giá rẻ, đảm bảo, uy tín nhất hiện nay.

Nguồn: https://vi.wikipedia.org